Tin tức

ERASMUSDAYS 2021- Những câu chuyện thành công trong việc phát triển Giáo dục 4.0

Vào ngày 15/10/2021, nhân sự kiện #ERASMUSDAYS, dưới sự chủ trì của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TpHCM (HCMUTE), Dự án EMVITET tổ chức hội thảo "Chia sẻ câu chuyện thành công trong việc phát triển Giáo dục 4.0" với sự tham gia của 6 trường thành viên ở Việt Nam. Hội thảo có sự tham dự của TS. Irma Kunnari, Giám đốc Dự án; PGS.TS. Ngô Văn Thuyên, Chủ tịch Hội đồng trường HCMUTE; các vị Hiệu trưởng/ Phó Hiệu trưởng và các Thầy/Cô của 6 trường thành viên. Cùng nhờ có sự hỗ trợ của Dự án EMVITET, mỗi trường thành viên đều có những cách tiếp cận để triển khai những gì được học tập để phát triển hệ thống hướng đến Giáo dục 4.0. Những câu chuyện thành công ở các trường được chia sẻ trong các link dưới đây.

1. Some positive results on applying project-based learning at HITC;

2. Equip soft skills for online teaching at HueIC;

3. Sharing the Application of Education 4.0 in HCMUTE;

4. Methods to support and record interactions in Zoom;

5. Implementing digital tools in online teaching at HVCT;

6. Factors affecting the quality of e-learning from the perspective of student UTE-UD.

EMVITET
Emvitet, 18/10/2021 - 11:08:26